Trường
THCS DIỄN THÁP

Cuối năm rầm rộ thi hộ, học thuê

Cuối năm, nhiều sinh viên mải mê làm thêm hoặc một số sinh viên hệ vừa học vừa làm bước vào giai đoạn nước rút nên “dịch vụ” học thuê, thi hộ đang được rao tràn lan trên mạng.
.

Vi deo hoạt động nhà trường

Những hình ảnh đẹp về hội khỏe phù đổng cụm Liên - Xuân - Tháp - Kỷ - Đồng được tổ chức tại trường THCS Diễn tháp năm 2013
.

Kỷ lục đồng hồ chuẩn xác nhất thế giới

Một chiếc đồng hồ nguyên tử của Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới mới về độ chuẩn xác khi không để sai lệch dù một giây trong 5 tỉ năm - khoảng thời gian còn dài hơn cả tuổi của Trái đất.
.

Diễn Tháp: Đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới

(Baonghean.vn)-Sáng 20/12, Đảng ủy, UBND xã Diễn Tháp (Diễn Châu) long trọng tổ chức đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2014. Dự buổi lễ có đại diên một số, ban, ngành cấp tỉnh, huyện Diễn Châu cùng đông đảo bà con xã Diễn Tháp và các xã bạn.
.

Giáo viên Sử chạnh lòng vì bài kiểm tra ‘bá đạo’

Sau khi bài kiểm tra Lịch sử của một học sinh lớp 11 được đăng tải lên mạng xã hội, một lần nữa bài toán khó về việc làm thế nào lôi cuốn học sinh đối với môn học này tiếp tục trở thành đề tài bình luận sôi nổi.
.

Có nên ngộ nhận học đến lớp 9 là đủ?

Theo chị Ngô Thùy Ngọc Tú, chuyên gia tư vấn du học Mỹ, các bạn trẻ không nên ngộ nhận rằng chỉ học đến lớp 9 “là đủ”.
.

Nhiều trường đại học sẽ bị 'bóp chết'?

Một chuyên gia dự báo, ngoài yếu tố chất lượng, những món nợ khổng lồ vay của ngân hàng để mua đất, đầu tư... sẽ “bóp chết” các trường ĐH không tuyển sinh được nay mai, do thu không đủ bù chi, do không đủ tiền để trả nợ ngân hàng...
.

Mỗi bảo mẫu 'tra tấn' trẻ lĩnh 3 năm tù

HĐXX tuyên phạt Lê Thị Đông Phương 3 năm tù; Nguyễn Lê Thiên Lý 3 năm tù. Buộc bị cáo Lê Thị Đông Phương bồi thường tổng cộng 40 triệu đồng cho các bị hại.
.
Xem thêm
.